การเรียนออนไลน์ในต่างประเทศแบบง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องไปถึงที่

 

เมื่อคิดจะไปเรียนต่างประเทศ การเรียนทางไกลอาจไม่ใช่สิ่งแรกที่คุณนึกถึง แต่ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ นักศึกษาที่สนใจในการศึกษาระดับนานาชาติจะได้รับปริญญาจากสถาบันนานาชาติที่สามารถสัมผัสประสบการณ์จากประเทศบ้านเกิดของตนได้อย่างสะดวกสบาย

 

นักศึกษาจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมใหม่ผ่านรูปแบบการสอนและหลักสูตรที่แตกต่างกัน ได้รับประโยชน์จากมาตรฐานทางวิชาการที่เข้มงวดมากขึ้นหรือคุณภาพการสอนที่สูงขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับสถาบันในท้องถิ่น และศักดิ์ศรีที่มีให้ในระดับนานาชาติ ทั้งหมดนี้ไม่มีกระบวนการขอวีซ่าที่ท้าทายและค่าใช้จ่ายในการย้ายไปต่างประเทศ

 

หากคุณสนใจที่จะศึกษาระดับปริญญาตรีทางออนไลน์ รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่ชุมชนของเราซึ่งมีนักศึกษาต่างชาติสนใจมากที่สุดกว่า 5 ล้านคน

ปริญญาตรีสาขาการออกแบบภายใน จาก Yorkville University

คุณกระตือรือร้นที่จะสำรวจความรักในการออกแบบตกแต่งภายในผ่านโปรแกรมที่ได้รับการรับรองซึ่งจะเปลี่ยนความหลงใหลในอาชีพของคุณหรือไม่? ปริญญาตรีสาขาการออกแบบภายในนี้เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เชื่อมต่อ ร่วมมือ สร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับโลกทางกายภาพรอบตัวพวกเขาผ่านการออกแบบ

 

โปรแกรมนี้สร้างขึ้นสำหรับนักสร้างสรรค์ที่มีความหลงใหลในสุนทรียศาสตร์และการใช้งาน มันจะวางรากฐานให้คุณสร้างพื้นที่ภายในที่สวยงาม ใช้งานได้จริง ดีต่อสุขภาพ และปลอดภัย คุณจะได้เรียนรู้การใช้ทักษะเชิงวิพากษ์ การวิเคราะห์ และเทคนิคในกระบวนการออกแบบระดับสูง พร้อมรับความเชี่ยวชาญในสื่อทางเทคนิคและดิจิทัลล่าสุด

 

มหาวิทยาลัยยอร์กวิลล์

Yorkville University เป็นมหาวิทยาลัยในแคนาดาที่มีสถานะเป็นประเทศ มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรปริญญาโท ปริญญาตรี และอนุปริญญาที่มุ่งเน้นผู้ประกอบวิชาชีพซึ่งนำไปสู่การประกอบอาชีพที่ให้ผลตอบแทนส่วนตัวและมีส่วนทำให้สังคมดีขึ้น Yorkville University นำเสนอเนื้อหาทางวิชาการที่ท้าทายโดยคณาจารย์ที่มีส่วนร่วมอย่างมืออาชีพในด้านความรู้ มีข้อมูลประจำตัวที่เหมาะสม และมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการสอน Yorkville University เปิดสอนหลักสูตรออนไลน์และในวิทยาเขตที่ออกแบบมาสำหรับนักศึกษาที่มีจุดมุ่งหมายที่ต้องการติดตามการศึกษาอย่างรวดเร็วหรือต้องการสร้างสมดุลระหว่างงานและ/หรือภาระผูกพันในครอบครัว

 

วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการออกแบบกราฟิก

คุณหลงใหลในการช่วยเหลือผู้อื่นในการสื่อสารความคิดของพวกเขาด้วยวิธีการทางภาพและจากประสบการณ์หรือไม่? เรียนรู้วิธีระบุเป้าหมายการส่งข้อความ พัฒนาแนวคิดและแนวคิด และสร้างการออกแบบที่ถ่ายทอดข้อความในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครและน่าตื่นเต้น

 

หากคุณต้องการเป็นผู้ริเริ่มด้านภาพและเรียนรู้วิธีสร้างการออกแบบที่น่าสนใจซึ่งถ่ายทอดแนวคิดโดยใช้สื่อและเทคโนโลยีล่าสุด โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับคุณ คุณจะพัฒนาทักษะเชิงสร้างสรรค์และเทคนิคที่จำเป็นสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จผ่านการถ่ายภาพ กราฟิกเคลื่อนไหว การพิมพ์ เว็บไซต์ และประสบการณ์

 

วิทยาศาสตรบัณฑิตในการออกแบบกราฟิก (ออนไลน์)

การออกแบบกราฟิกเป็นศิลปะของการสื่อสารความคิดด้วยวิธีการทางภาพและจากประสบการณ์ ในหลักสูตรปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิตออนไลน์ของเรา คุณจะได้เรียนรู้วิธีระบุเป้าหมายการส่งข้อความ พัฒนาแนวคิดและแนวคิด และสร้างการออกแบบที่ถ่ายทอดข้อความนั้นในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครและน่าตื่นเต้น

 

วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการออกแบบกราฟิกของเราเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการเป็นผู้ริเริ่มด้านภาพ สามารถสร้างการออกแบบที่น่าสนใจซึ่งถ่ายทอดความคิดโดยใช้สื่อและเทคโนโลยีล่าสุด คุณจะพัฒนาทักษะเชิงสร้างสรรค์และเทคนิคที่จำเป็นสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จผ่านการถ่ายภาพ กราฟิกเคลื่อนไหว การพิมพ์ เว็บไซต์ และประสบการณ์ในโรงเรียนภาพยนตร์ลอสแองเจลิส

Los Angeles Film School ตั้งอยู่ในใจกลางฮอลลีวูด ได้รับการรับรองโดย Accrediting Commission of Career Schools and Colleges (ACCSC) ได้รับการอนุมัติจาก VA และเปิดสอนหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตที่เน้นด้านความบันเทิงในสาขาแอนิเมชั่น การผลิตเสียง การผลิตภาพยนตร์ดิจิทัล ธุรกิจบันเทิง ภาพยนตร์

 

ห้าเหตุผลที่การเรียนออนไลน์ในปี 2022 นั้นคืออนาคตของการเรียน

 

แนวความคิดของการศึกษาแบบดั้งเดิมเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงภายในสองสามปีที่ผ่านมา การมีตัวตนอยู่ในห้องเรียนไม่ใช่ทางเลือกเดียวในการเรียนรู้อีกต่อไป อย่างน้อยก็ไม่ใช่กับอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีใหม่ที่เพิ่มขึ้น ทุกวันนี้ คุณสามารถเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ตราบใดที่คุณสามารถออนไลน์ได้ เรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ — การปฏิวัติการศึกษาออนไลน์

 

ไม่จำเป็นต้องลดความสงสัยเกี่ยวกับการศึกษาผ่านอินเทอร์เน็ต เป็นการยากที่จะเข้าใจแนวคิดของการละทิ้งห้องเรียนแบบเดิมๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากต้องเผชิญหน้ากับพื้นที่กว้างใหญ่ที่เรียกว่าอินเทอร์เน็ต

 

อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่เหตุผลเพียงพอที่จะหลีกเลี่ยงทางเลือกนี้ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าใช้ได้และมีประโยชน์สำหรับนักเรียนหลายคน จากการสำรวจล่าสุดจาก Babson Survey Research Group พบว่ากว่า 30 เปอร์เซ็นต์ของนักศึกษาระดับอุดมศึกษาในสหรัฐอเมริกากำลังเรียนหลักสูตรทางไกลอย่างน้อยหนึ่งหลักสูตร การศึกษาออนไลน์เป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผล ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ ในฐานะนักเรียน วิธีนี้สามารถเป็นวิธีการเรียนรู้ที่มีประโยชน์สำหรับการฝึกฝนทักษะของคุณในวิชาที่ยาก หรือการเรียนรู้ทักษะใหม่

 

5 เหตุผลเพิ่มเติมว่าทำไมคุณควรมีส่วนร่วมในการศึกษาออนไลน์

 

  1. มีความยืดหยุ่น

การศึกษาออนไลน์ช่วยให้ครูและนักเรียนกำหนดจังหวะการเรียนรู้ของตนเองได้ และยังมีความยืดหยุ่นเพิ่มเติมในการจัดกำหนดการที่เหมาะกับวาระการประชุมของทุกคน ผลก็คือ การใช้แพลตฟอร์มการศึกษาออนไลน์ทำให้เกิดความสมดุลระหว่างงานและการเรียน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องละทิ้งอะไร การเรียนออนไลน์จะสอนทักษะการจัดการเวลาที่สำคัญ ซึ่งทำให้การหาสมดุลระหว่างงานและการศึกษาที่ดีง่ายขึ้น การมีวาระร่วมกันระหว่างนักเรียนและครูสามารถกระตุ้นให้ทั้งสองฝ่ายยอมรับความรับผิดชอบใหม่และมีอิสระมากขึ้น

 

  1. มีโปรแกรมให้เลือกมากมาย

ในพื้นที่ที่กว้างใหญ่และกว้างเท่ากับอินเทอร์เน็ต มีทักษะและวิชามากมายให้สอนและเรียนรู้ไม่รู้จบ มหาวิทยาลัยและโรงเรียนอุดมศึกษาจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เปิดสอนหลักสูตรออนไลน์สำหรับระดับและสาขาวิชาต่างๆ ตั้งแต่การแต่งเพลงไปจนถึงฟิสิกส์ควอนตัม มีตัวเลือกสำหรับนักเรียนทุกประเภท การศึกษาโปรแกรมของคุณทางออนไลน์ยังเป็นทางเลือกที่ดีในการรับประกาศนียบัตร อนุปริญญา หรือปริญญาอย่างเป็นทางการโดยไม่ต้องไปเหยียบย่ำในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย

  1. สามารถเข้าถึงได้

การศึกษาออนไลน์ทำให้คุณสามารถเรียนหรือสอนได้จากทุกที่ในโลก ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องเดินทางจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง หรือทำตามตารางเวลาที่เข้มงวด ยิ่งไปกว่านั้น คุณไม่เพียงประหยัดเวลาเท่านั้น แต่ยังประหยัดเงินอีกด้วย ซึ่งสามารถนำไปใช้ในการจัดลำดับความสำคัญอื่นๆ ได้ ห้องเรียนเสมือนจริงยังมีให้บริการทุกที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และวิธีที่ดีในการใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้คือการเดินทาง ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังศึกษาในต่างประเทศและต้องการหางาน การศึกษาออนไลน์เป็นทางเลือกที่ดี ไม่มีเหตุผลที่จะเลิกทำงานหรือเรียนหนังสือในขณะที่สำรวจสถานที่แปลกใหม่

 

  1. ช่วยให้ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ปรับแต่งได้

เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ว่าความยืดหยุ่นสามารถช่วยให้คุณกำหนดจังหวะการเรียนของคุณเองได้อย่างไร แต่การศึกษาออนไลน์ยังมีความยืดหยุ่นสำหรับความต้องการและระดับความสามารถส่วนบุคคลของนักเรียนแต่ละคน

 

ชั้นเรียนออนไลน์มักมีขนาดเล็กกว่าชั้นเรียนทั่วไป ส่วนใหญ่แล้ว แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์จะอนุญาตให้นักเรียนครั้งละหนึ่งคนเท่านั้น และในเกือบทุกกรณี การทำเช่นนี้จะช่วยให้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีและมีการตอบรับระหว่างคุณกับผู้สอนมากขึ้น

 

มักจะมีการเข้าถึงสื่อที่หลากหลาย เช่น วิดีโอ ภาพถ่าย และ eBooks ทางออนไลน์เช่นกัน และผู้สอนยังสามารถรวมรูปแบบอื่นๆ เช่น ฟอรัมหรือการอภิปราย เพื่อปรับปรุงบทเรียนของพวกเขา และเนื้อหาพิเศษนี้พร้อมให้ใช้งานทุกที่ทุกเวลา ซึ่งจะมอบการศึกษาที่มีพลวัตและปรับแต่งให้เหมาะสมยิ่งขึ้นแก่คุณ

 

  1. คุ้มค่ากว่าการศึกษาแบบเดิมๆ

ต่างจากวิธีการศึกษาแบบตัวต่อตัว การศึกษาออนไลน์มักจะมีราคาที่ไม่แพงมาก นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายซึ่งให้คุณชำระเงินเป็นงวดหรือต่อชั้นเรียน ช่วยให้การจัดการงบประมาณดีขึ้น หลายท่านอาจต้องได้รับส่วนลดหรือทุนการศึกษาด้วย ดังนั้นราคาจึงไม่ค่อยสูงนัก คุณยังสามารถประหยัดเงินได้จากค่าเดินทางและเอกสารการเรียน ซึ่งมักจะหาได้ฟรี กล่าวอีกนัยหนึ่งคือการลงทุนทางการเงินน้อยกว่า แต่ผลลัพธ์อาจดีกว่าตัวเลือกอื่น

 

สามารถอัพเดตข่าวสารเรื่องราวต่างๆได้ที่ greenstoneofheathcote.com